tai game mien phi

Tải Game Miễn Phí

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào chiều ngày hôm nay 08/06, NPH VNG đã bất ngờ công bố gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi tựa game online trên di động Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều từ cộng đồng game thủ Việt.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Như chúng ta đã biết, vụ việc cập nhật tính năng Mắt Diều Hâu vốn đang là vấn đề nóng trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong thời gian gần đây. Việc nhiều tài khoản bị xác nhận vi phạm điều luật do bị tính năng Mắt Diều Hâu truy quét bị khóa đã khiến không ít game thủ cảm thấy tức giận, lên tiếng chỉ trích NPH VNG và thậm chí có người còn lên hẳn trụ sở NPH VNG để khiếu nại.

Theo đó, mấu chốt của tính năng Mắt Diều Hâu xoay quanh việc nhiều game thủ có thể “cày tiền” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khiến cho tựa game này trở nên mất cân bằng và theo như NPH VNG thông báo, là khiến không đảm bảo quyền lợi cho các game thủ khác.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau khi NPH VNG chính thức thông báo gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một game thủ đã lên tiếng bình luận: “Dừng Mắt Diều Hâu thì những ai chuyển vàng vui rồi, còn những thằng chơi 1 acc thì max buồn, và sẽ dẫn tới nghỉ game, bởi có nạp tiền triệu thì cũng chỉ bằng nó chuyển 1 viên đá. 500k = 2K Vạn chỉ bằng chuyển nữa viên đá Lv5. Có mà tiền sắt chơi với của chùa“.

Qua bình luận này, có thể thấy không ít game thủ lại cho rằng tính năng Mắt Diều Hâu là cần thiết và đang đem lại cân bằng cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trái ngược lại với luồng ý kiến phản đối trước đây của nhiều người.

Một game thủ khác lại phản pháo: “Mấy ông chẳng hiểu nghĩ thế nào, có Mắt Diều Hâu cũng kêu, giờ bỏ đi thì cũng kêu nốt. Trước kia tôi thấy có Mắt Diều Hâu chơi game vẫn vui đấy thôi, người ta chơi nick phụ thì cũng vẫn phải nạp thẻ đấy chứ, có phải chơi không đâu“.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một người chơi khác lại bình luận theo ý kiến trung lập: “Tạm ngưng Mắt Diều Hâu nghe thì mấy bác chuyển vàng có vẻ thích, nhưng cũng nên nhắc luôn mấy bác là VNG không để không cho ai ăn bao giờ đâu, giờ chỉ cần update đồ ảo lên shop tầm 50-60% là đủ để chuyển vàng chết, bạn reset thấy món đồ đúng giá tiền đó cứ tưởng ngon ăn nhưng cuối cùng mua phải đồ ảo của hệ thống thì coi như vàng 1 đi không trở lại, nói chung là hạ hồi phân giải, tàn cờ mới biết được, vui cho hôm nay đi“.

Dẫu vậy, xét cho cùng thì việc cày kéo, chơi nhiều acc vốn đã khá quen thuộc và được nhiều game thủ Việt ưa chuộng từ trước đến nay. Các game thủ chăm chỉ cày kéo cũng giúp cho lượng người chơi hoạt động ổn định, tránh tình trạng server game vắng vẻ, thiếu người chơi.

Đăng Bình Luận
Tải Chơi Nhiều Nhất
Chỉ Tiêm Đế Quốc

Chỉ Tiêm Đế Quốc

Chỉ Tiêm Đế Quốc (AoE – Age of Empires) là game được phát triển bởi ChunFang được coi là AoE trên nền tảng di động với đồ họa, lối chơi giữ được nguyên vẹn những tinh...

Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc,...

Wonder5 Masters

Wonder5 Masters

Wonder5 Masters là game nhập vai hành động người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu, khám phá thế giới viễn tưởng tuyệt đẹp, nơi phép thuật và những anh hùng tài năng tồn tại...

Wokamon

Wokamon

Wokamon là game sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lên cân. Trong game, các bước chân của bạn là năng lượng, và bạn cần năng lượng để cho ăn, nuôi lớn, mua quần áo cho chú...

Warship Battle

Warship Battle

Warship Battle là game mobile hành động có đề tài quân sự, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại, mang đến nhiều trận đánh lịch sử trong thế chiến. Infogame đã...