tai game mien phi

Tải Game Miễn Phí

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào chiều ngày hôm nay 08/06, NPH VNG đã bất ngờ công bố gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi tựa game online trên di động Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều từ cộng đồng game thủ Việt.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Như chúng ta đã biết, vụ việc cập nhật tính năng Mắt Diều Hâu vốn đang là vấn đề nóng trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong thời gian gần đây. Việc nhiều tài khoản bị xác nhận vi phạm điều luật do bị tính năng Mắt Diều Hâu truy quét bị khóa đã khiến không ít game thủ cảm thấy tức giận, lên tiếng chỉ trích NPH VNG và thậm chí có người còn lên hẳn trụ sở NPH VNG để khiếu nại.

Theo đó, mấu chốt của tính năng Mắt Diều Hâu xoay quanh việc nhiều game thủ có thể “cày tiền” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khiến cho tựa game này trở nên mất cân bằng và theo như NPH VNG thông báo, là khiến không đảm bảo quyền lợi cho các game thủ khác.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau khi NPH VNG chính thức thông báo gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một game thủ đã lên tiếng bình luận: “Dừng Mắt Diều Hâu thì những ai chuyển vàng vui rồi, còn những thằng chơi 1 acc thì max buồn, và sẽ dẫn tới nghỉ game, bởi có nạp tiền triệu thì cũng chỉ bằng nó chuyển 1 viên đá. 500k = 2K Vạn chỉ bằng chuyển nữa viên đá Lv5. Có mà tiền sắt chơi với của chùa“.

Qua bình luận này, có thể thấy không ít game thủ lại cho rằng tính năng Mắt Diều Hâu là cần thiết và đang đem lại cân bằng cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trái ngược lại với luồng ý kiến phản đối trước đây của nhiều người.

Một game thủ khác lại phản pháo: “Mấy ông chẳng hiểu nghĩ thế nào, có Mắt Diều Hâu cũng kêu, giờ bỏ đi thì cũng kêu nốt. Trước kia tôi thấy có Mắt Diều Hâu chơi game vẫn vui đấy thôi, người ta chơi nick phụ thì cũng vẫn phải nạp thẻ đấy chứ, có phải chơi không đâu“.

VNG gỡ bỏ tính năng Mắt Diều Hâu khỏi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một người chơi khác lại bình luận theo ý kiến trung lập: “Tạm ngưng Mắt Diều Hâu nghe thì mấy bác chuyển vàng có vẻ thích, nhưng cũng nên nhắc luôn mấy bác là VNG không để không cho ai ăn bao giờ đâu, giờ chỉ cần update đồ ảo lên shop tầm 50-60% là đủ để chuyển vàng chết, bạn reset thấy món đồ đúng giá tiền đó cứ tưởng ngon ăn nhưng cuối cùng mua phải đồ ảo của hệ thống thì coi như vàng 1 đi không trở lại, nói chung là hạ hồi phân giải, tàn cờ mới biết được, vui cho hôm nay đi“.

Dẫu vậy, xét cho cùng thì việc cày kéo, chơi nhiều acc vốn đã khá quen thuộc và được nhiều game thủ Việt ưa chuộng từ trước đến nay. Các game thủ chăm chỉ cày kéo cũng giúp cho lượng người chơi hoạt động ổn định, tránh tình trạng server game vắng vẻ, thiếu người chơi.

Đăng Bình Luận
Tải Chơi Nhiều Nhất
Đồ Sát Mobile

Đồ Sát Mobile

Đồ Sát Mobile là game có cốt truyện kết hợp giữa Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp, Đồ Sát Mobile sở hữu đồ họa 2D giống với những tựa game online thời kỳ đầu tiên. Đối với...

Immortal Sword

Immortal Sword

Immortal Swords là được xây dựng trong một thế giới kiếm hiệp xoay quanh bộ võ công trứ danh là Trường Sinh Quyết, cũng chính là tên của tựa game này. Tại đây, người chơi...

Dragon Blaze

Dragon Blaze

Kể từ khi Deathcrown trở lại, con người và loài rồng bắt đầu cuộc chiến tranh không có hồi kết. Sứ mệnh của người chơi Dragon Blaze là bảo vệ thế giới con người. Có...

Bomber Friends

Bomber Friends

Bomber Friends là game đặt boom truyền thống mang tới nhiều lựa chọn cho người chơi từ hình thức chiến đấu với các game thủ trên thế giới, chơi riêng với bạn bè cho tới...

Tiny Gun

Tiny Gun

Tiny Gun là game bắn súng tọa độ thế hệ mới kết hợp thêm yếu tố thẻ tướng và hành động cực độc đáo. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D chibi...